HOME > 東京教育専門学院 Copy

Xét về tương lai của các bạn học sinh-sinh viên bị cuốn hút bởi đất nước Nhật Bản hiện đại hoá và trở thành du học sinh Nhật Bản nói chung, du học sinh của Học viện Chuyên môn Giáo dục Tokyo Trường Tamagawa nói riêng, mục tiêu chính của chúng tôi là nổ lực trợ giúp các bạn nâng cao năng lực, kỹ năng để thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc và khách quan về nền Văn hoá Nhật Bản cũng như sự giao nhau của Văn hoá tại đây.
Hầu hết các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình giảng dạy tại Học viện chúng tôi đều sẽ được hướng đến các trường Cao học, Đại học công lập quốc gia cũng như tư tập hoặc Trường kỹ thuật chuyên môn. Chúng tôi thật sự hy vọng những nỗ lực này sẽ giúp ích trong sự đổi mới của đất nước các bạn và cả Nhật Bản trong tương lai. Chính vì những mục tiêu ấy, chúng tôi sẵng sàng trợ giúp hết khả năng của mình để các bạn có thể có được những kỹ năng ngôn ngữ tiếng Nhật cần thiết nhất.
Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những tiêu chuẩn giảng dạy cao trong môi trường chuyên nghiệp kết hợp giữa cá nhân và tự nhiên.
Hiệu trưởng Học viện Chuyên môn Giáo dục Tokyo Trường Tamagawa.

                                                         Munehiko Kuyama


001 (2).JPG


  • Trường đại học quốc gia, trường đại học tư thục, trường đại học dân lập, hoặc học viên có thể lựa chọn học lên các trường dạy nghề khác nhau sau khi học xong trường tiếng
  • Du học sinh phải hoàn thành ít nhất 12 năm học phổ thông tại đất nước của mình hoặc các bằng cấp tương đương.
  • Phải đủ 18 tuổi trở lên và không có vấn đề về sức khoẻ.
  • Phải được hoặc sẽ được cấp visa du học sinh.
  • học viên phải hoàn thành tối thiểu, ít nhất 12 năm học trung học phổ thông tại đất nước của mình hoặc các bằng cấp tương đương 2. Học viên được công nhận là có khả năng học tập tiếng nhật.( tối thiểu phải có bằng tiếng nhật N5)
  • Những học viên thực sự mong muốn học tiếng nhật
  • Có điều kiện kinh tế và sẵn sàng chi trả tri phí học tập tại nhật bản như: học phí và sinh hoạt phí cho học viên



1. Hồ sơ cá nhân

  • Mẫu đơn xét duyệt
  • Bằng tốt nghiệp bản chính
  • Học bạ (bảng điểm)
  • Ảnh tốt nghiệp
  • Giấy chứng nhận khoá học tiếng Nhật (nếu có)
  • Thư giới thiệu việc làm hoặc bằng chứng
  • Bản photo sổ tiết kiệm
  • 4 ảnh (4 x 3 cm)

2. Hồ sơ hỗ trợ tài chính

  • Mẫu đơn xét duyệt
  • Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ của người bảo lãnh như Giấy khai sinh v.v...
  • Giấy báo thuế thu nhập

3. Sau khi nhận được tất cả các hồ sơ cần thiết, chúng tôi sẽ nộp lên Cục Quản lý xuất nhập cảnh để thẩm định

4. Chúng tôi sẽ gửi kết quả hồ sơ được chấp thuận về cho từng học sinh tương ứng.




Kỳ nhập học
Phí nộp hồ sơ
 Năm nhất
Năm hai
Tổng cộng
Tháng Tư
20,000JPY 702,000JPY 637,200JPY 1,359,200JPY
Tháng Bảy
20,000JPY 702,000JPY 491,400JPY 1,213,400JPY
Tháng Mười
20,000JPY 702,000JPY 345,600JPY 1,067,600JPY
Tháng Một
20,000JPY 702,000JPY 199,800JPY 921,800JPY


 Ngày nhập học Kỳ hạn nộp hồ sơ
Thời gian học
Tháng Tư
Từ Tháng 10 đến hết Tháng 11
2 Năm
Tháng Bảy
Từ Tháng 1 đến Ngày 10 Tháng 3
1 Năm 9 Tháng
Tháng Mười
Từ Tháng 4 đến hết Tháng 5
1 Năm 6 Tháng
Tháng Một
Từ Tháng 7 đến Ngày 10 Tháng 9
1 Năm 3 Tháng